Nhằm hỗ trợ nhu cầu mua sắm của khách hàng trong dịp cuối năm, Vietbank đã triển khai gói vay ưu đãi có mức lãi suất từ 6%/năm. Tổng giá trị của gói vay đạt mức 2.000 tỷ đồng.

Theo đó, những khách hàng cá nhân có nhu cầu vay phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc những mục đích khác trong cuộc sống có tài sản bảo đảm tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) sẽ được hưởng mức lãi suất đạt từ 6%/năm trong 3 tháng đầu tiên, 7% cố định trong 6 tháng đầu và 8,5% cố định trong 1 năm đầu tiên.

Theo chia sẻ của người đứng đầu nhà băng, đây là một hoạt động tích cực nhằm hỗ trợ người dân giải quyết nhu cầu tiêu dùng trong những tháng cuối năm. Bên cạnh đó, Vietbank cũng sẽ tiếp sức cho khách hàng nhận được một nguồn kinh phí kịp thời, từ đó phục vụ sản xuất kinh doanh và từ từ phục hồi nền kinh tế sau đại dịch Covid-19.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chia sẻ của Vietbank để đồng hành cùng khách hàng vượt qua những ảnh hưởng nghiêm trọng do đại dịch Covid-19 gây ra. Kể từ đầu năm 2020 đến nay, ngân hàng cũng đã triển khai nhiều chương trình ý nghĩa như giảm/miễn chi phí chuyển tiền trong và ngoài nước, giảm bớt các chi phí dịch vụ khác khi khách hàng giao dịch thông qua ngân hàng số. Những hành động thiết thực của Vietbank đã góp phần giúp khách hàng có thêm động lực và nền tảng để vượt qua giai đoạn này, từ đó làm động lực và bàn đẩy để phục hồi mạnh mẽ sau khi đại dịch được kiểm soát.

Gói vay 2.000 tỷ đồng của ngân hàng Vietbank
Tagged on: