Ngân hàng VPBank vừa tung ra gói vay mới hỗ trợ khách hàng sản xuất kinh doanh với mức lãi suất đặc biệt, chỉ từ 5,99%/năm.

This is the image description

Theo đó, nhà băng đưa ra gói vay hỗ trợ lên tới 80 tỷ đồng, áp dụng cho các khách hàng vay với hình thức thế chấp khác nhau. Cụ thể, nếu vay bằng xe ô tô mới sẽ được giải ngân tối đa là 75% giá trị xe và với bất động sản thế chấp là 70%.

Thời gian vay tối đa áp dụng là 2 tháng đối với gói hạn mức hoặc không quá 180 tháng nếu gói vay theo món.

Được biết, gói vay này đã được cải tiến nhiều về thủ tục, quy trình xét duyệt để giúp rút ngắn tối đa thời gian giải ngân. Nếu khách hàng cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu gồm hồ sơ pháp lý, vay vốn đồng thời chứng minh được mục đích vay vốn thì sẽ nhận được khoản vay một cách nhanh chóng.

Chương trình cho vay này của VPBank nằm trong kế hoạch bổ sung, thúc đẩy sản xuất kinh doanh trong giai đoạn khôi phục nền kinh tế của đất nước. Gói cho vay kinh doanh là một trong những sản phẩm thuộc dự án định hướng chiến lược, từ đó đưa Ngân hàng trở thành một nhà tư vấn tài chính gần gũi với người dân, thấu hiểu và mang đến những giải pháp tài chính đáp ứng theo nhu cầu của từng người.

Ngoài gói vay ưu đãi, khi sử dụng dịch vụ của VPBank, khách hàng còn có thêm cơ hội nhận những dịch vụ ưu đãi đi kèm gồm tiết kiệm lãi suất cao, miễn phí internet banking hay mở thẻ tín dụng…

Ngân hàng VPBank hỗ trợ vay kinh doanh với lãi suất 5,99%
Tagged on: