Nhằm kích cầu dịp cận Tết, nhiều ngân hàng đã bắt đầu tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng đồng thời huy động thêm nguồn vốn vào thời điểm cuối năm.

Cụ thể, tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã triển khai chương trình “Tân Sửu an khang – Tân niên vạn lộc” áp dụng cho khách hàng tham gia các sản phẩm tiền gửi tại quầy, gửi online cùng khoản thanh toán S-Free, Lộc Phát. Chỉ với 30 triệu đồng tiền gửi hoặc 200 triệu đồng tham gia chứng chỉ tiền gửi, khách hàng sẽ nhận được một số dự thưởng.

Đối với khách hàng mở mới hoặc khách hàng hiện hữu tham gia tài khoản thanh toán S-Free với số dư bình quân đủ điều kiện sẽ nhận được một mã số dự thưởng trên một tài khoản trong vòng 01 tháng.

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) cũng tung ra ưu đãi gửi tiền với 10.000 phần quà khác nhau cho khách hàng vào đầu năm 2021. Ngoài ra, mỗi khách hàng sẽ có cơ hội nhận thêm 3 phần quà khác nhau khi mở thẻ tiết kiệm hoặc có hợp đồng tiền gửi kéo dài đến hết ngày 09/02/2021.

Một nhà băng khác cũng đang rục rịch tặng quà tri ân cho khách hàng là Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) khi gửi tiết kiệm tài quầy, gửi tiết kiệm online, mở thẻ tín dụng hay mua bảo hiểm với gần 12.000 quà tặng trị giá 6 tỷ đồng.

Theo chia sẻ của đại diện các nhà băng, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên ngân hàng không phải chịu áp lực huy động vốn trong thời điểm cuối năm do tín dụng tăng trưởng thấp hơn hẳn năm ngoái, thanh khoản các ngân hàng cũng dồi dào hơn.

Mặc dù vậy, nhiều ngân hàng cũng đang triển khai chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách hàng như một lời tri ân vì đã đồng hành và gắn bó trong suốt năm vừa qua.

Nhiều gói vay ưu đãi cận Tết của ngân hàng
Tagged on: