Thời điểm cuối năm, thị trường mua bán nhà xe lại sôi động và được kỳ vọng sẽ nhanh chóng khôi phục sau một thời gian trì trệ vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Với mục đích hỗ trợ khách hàng cá nhân, ngân hàng Techcombank đã tung ra 2 gói ưu đãi lãi suất lớn áp dụng cho các khoản vay mua nhà, mua xe.

Cụ thể, mức lãi suất vay mua già của nhà băng được chia ra nhiều lựa chọn với kỳ cố định từ 6-24 tháng, trong đó 12 tháng đầu tiên đạt 7,59%/năm và kỳ hạn 24 tháng ở mức 8,6%/năm. Điều này giúp cho khách hàng có thể thoải mái hơn khi thực hiện các gói vay trong vòng 2 năm đầu tiên.

Song song với đó, Techcombank cũng áp dụng mức lãi cho người dân sau thời gian cố định là từ 10,7-11,2%/năm áp dụng với khách hàng thông thường. Con số này được cho là rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Ngoài chương trình cho vay này, Techcombank cũng đưa ra hàng loạt giải pháp khác để hỗ trợ khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn như chuyển khoản miễn phí Zero-Fee và Cashback 1% áp dụng cho thẻ thanh toán Debit.

Thông qua việc này, ngân hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích từ tiền nhàn rỗi do khách hàng đã để sẵn trong tài khoản, từ đó tiết kiệm một phần chi phí hoạt động. Song song cùng hoạt động này, phần huy động vốn qua hình thức gửi tiền tiết kiệm online cũng được xây dựng theo nhiều kỳ hạn phong phú thu hút sự quan tâm của khách hàng. Thông qua đó, Techcombank sẽ giảm được bớt chi phí huy động thông qua khâu vận hành về in sổ, nhận tiền hay hạch toán tay,…

Techcombank giảm lãi suất mua nhà và mua xe
Tagged on: